S

Sim phong thủy tốt

Đang cập nhật
Số simMạngPhân loạiGiá bán (VND)Mua
Không tìm thấy bất kỳ kết quả nào. Xin vui lòng thử lại
Bạn là người thuộc mệnh Thủy? Vậy bạn đã biết cách chọn một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy cho mình chưa?

Mệnh Thủy là một trong 5 cung mệnh ngũ hành, gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo nhiều tài liệu về phong thủy, ngũ hành Thủy là đại diện cho mùa đông và nguồn nước, mang đến sự sống cho con người và vạn vật trên thế giới. Màu sắc hợp với người mệnh Thủy là màu trắng, xanh dương, màu đen… Màu trắng vốn dĩ là màu thuộc mệnh Kim, nhưng vì Kim sinh Thủy, 2 mệnh này tương sinh với nhau nên người mệnh Thủy cũng có thể dùng màu trắng như một màu mang đến may mắn.

Người mang mệnh Thủy thường có nét tính cách mềm mại, linh hoạt, nhẹ nhàng như nước. Họ là những người thông minh, hiểu biết rộng, nhưng đôi khi cái tôi quá lớn khiến họ trở nên cố chấp, dễ gặp nhiều trở ngại. Theo một số lời khuyên, người mang mệnh Thủy nên sử dụng các màu may mắn, kết hợp với sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Thủy để hóa giải bớt những điều không may mắn, cản trở tài lộc… Những lời khuyên hữu ích từ cha ông sẽ không bao giờ sai với mỗi chúng ta.
 

Những người sành sỏi trong lĩnh vực sim số luôn khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc sim phong thủy, sim số đẹp để hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, sức khỏe dồi dào, tránh được vận hạn xui xẻo. Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính… rất ưa chuộng loại sim phong thủy hợp mệnh Thủy, bởi họ tin rằng một chiếc sim hợp mệnh sẽ giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Các lãnh đạo, trưởng phòng, giám đốc… cũng rất ưa thích những chiếc sim phong thủy, bởi nó giúp họ nhanh chóng thăng quan tiến chức. Ngay cả nhân viên, công nhân, sinh viên, học sinh… thuộc mệnh Thủy cũng nên sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy để tránh những điều không may mắn trong cuộc sống, được nhiều tài lộc, sức khỏe. Với mức giá của nhiều loại sim phong thủy số đẹp, trong đó có sim phong thủy hợp mệnh Thủy khá mềm, phù hợp với hầu hết các đối tượng trong xã hội.

Một chiếc sim để được gọi là sim phong thủy hợp mệnh Thủy thì phải chứa các số hoặc dãy số 1, 4, 6, 7. Bởi đây là những con số được coi là quyền lưc nhất đối với mệnh Thủy, giúp người mệnh Thủy có được nền tảng vững chắc và dễ dàng đặt chân lên đỉnh vinh quang. Trong số sim có càng nhiều số may mắn thì giá trị của chiếc sim càng cao, ví dụ như sim tam hoa 777, sim tứ quý 1111…

Ngoài ra, một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy còn cần đáp ứng các yêu cầu khác như nhiều yếu tố tương sinh, tổng điểm dãy sim cao, âm dương hòa hợp… Một chiếc sim có sự hài hòa, kết hợp khéo léo các yếu tố tương sinh, âm dương cân bằng… thì càng có giá trị cao và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Do đó, có rất nhiều người không ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để được sở hữu một “lá bùa” sim số đẹp như vậy.

Để sở hữu một chiếc sim phong thủy, sim số đẹp vừa hợp tuổi, vừa mang lại nhiều may mắn, tài lộc, bạn hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng của chúng tôi theo số hotline 0909.234.234 - 0919.234.234 hoặc XEM NGAY website SIMSOPHONGTHUY.VN của cửa hàng để đặt hàng. Với kho sim phong thủy vô tận hàng ngàn số điện thoại ở tất cả những mạng di động lớn hiện nay, đáp ứng được nhu cầu sim số của bạn. Được phục vụ bạn chính là niềm vinh hạnh của cửa hàng chúng tôi. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất mùa cuối năm!