T

Sim phong thủy tốt

Đang cập nhật
Số simMạngPhân loạiGiá bán (VND)Mua
Không tìm thấy bất kỳ kết quả nào. Xin vui lòng thử lại
Những người quan tâm đến vấn đề sim số điện thoại, đặc biệt là những người sành về thị trường di động, người làm kinh doanh, bán hàng, các lãnh đạo… đều ưa thích những dòng sim phong thủy, sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài... Nếu là người mệnh Mộc thì phần lớn sẽ ưu tiên sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn sim số đẹp cho mệnh Mộc chưa? Hãy xem phong thủy sim ngay cho số điện thoại của bạn.
 

Mệnh Mộc là một trong 5 mệnh của ngũ hành, gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mệnh Mộc sinh vào những năm sau:

- Nhâm Ngọ - 1942, 2002.

- Kỷ Hợi – 1959, 2019.

- Mậu Thìn – 1988, 1928.

- Quý Mùi – 1943, 2003.

- Nhâm Tý – 1972, 2032.

- Kỷ Tỵ – 1989, 1929.

- Canh Dần – 1950, 2010.

- Quý Sửu – 1973, 2033.

- Tân Mão – 1951, 2011.

- Canh Thân – 1980, 2040.

- Mậu Tuất – 1958, 2018.

- Tân Dậu – 1981, 2041.

Người mệnh Mộc có các màu may mắn là xanh lá, xanh biển sẫm, đen… Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là những sim phong thủy có nhiều yếu tố nền tảng vững chắc cho người mệnh Mộc, hoặc hỗ trợ tăng cường, bổ sug năng lượng và loại bỏ những điều không may mắn, giúp người mệnh Mộc tránh vận hạn.

- Yếu tố tương sinh: mệnh Mộc có mệnh tương sinh là Thủy và Hỏa.

- Cân bằng âm dương: sự cân bằng chính là yếu tố được đánh giá cao trong các loại sim số. Sim phong thủy hợp mệnh Mộc phải có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ, tạo sự hài hòa, giúp chủ nhân luôn đạt được sự cân bằng trong cuộc sống.

Người mệnh Mộc hợp với các số 9, 4, 3, 1 và không hợp với số 6.7. Do đó, sim phong thủy mệnh Mộc nên tránh các số không hợp để giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, thúc đẩy sự thăng tiến. Bạn cũng có thể chọn những số hợp với mệnh Thủy để “dưỡng mệnh”, tạo nền tảng tốt cho sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Mộc là một trong những cách đơn giản để hóa giải vận xấu, thu hút tài lộc, mang đến may mắn, tiền tài cho chủ nhân. Người làm kinh doanh, tài chính sẽ nhanh chóng phát đạt. Người làm quản lý, lãnh đạo thì nhanh thăng quan tiến chức. Sinh viên, học sinh, nhân viên… thì hay gặp may mắn, tránh được những phiền não, xui xẻo trong cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều trang web, cửa hàng chuyên cung cấp các loại sim phong thủy. Trong đó cửa hàng sim phong thủy đẹp là địa chỉ bán sim số đẹp phong thủy uy tín nhất, giá cả cạnh tranh hấp dẫn, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần click vào nút Mua bên cạnh mỗi sim số trên website của chúng tôi, hoặc trực tiếp gọi đến hotline của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Chúc bạn nhanh chóng “rước” được một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Mộc để nhanh chóng phát tài, phát lộc.