C

Sim phong thủy tốt

Đang cập nhật
Số simMạngPhân loạiGiá bán (VND)Mua
Không tìm thấy bất kỳ kết quả nào. Xin vui lòng thử lại
Xu hướng sử dụng các loại sim phong thủy đang vô cùng phổ biến, nhưng ít ai biết được cách chọn sim cho chính xác. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đúng nhất.

Đầu tiên, để lựa chọn chính xác sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn phải nắm được tầm quan trọng và ý nghĩa của những con số. Theo các chuyên gia về sim số, mỗi con số đều hàm chứa một ý nghĩa sâu xa, huyền bí, mang những quyền năng riêng tác động lên mỗi người. Ai trong chúng ta cũng có những con số mang lại may mắn và những số chỉ đem lại xui xẻo.

Người mang mệnh Hỏa là những người sinh vào những năm sau:

- 1948, 1949, 2008, 2009: thuộc Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét).

- 1956, 1957, 2016, 2017: thuộc Sơn hạ hỏa (Lửa ở dưới chân núi).

- 1964, 1965, 2024, 2025: thuộc Hú đăng hỏa (Lửa của đèn).

- 1978, 1979, 2038, 2039: thuộc Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời).

- 1986, 1987, 2046, 2047: thuộc Lộ trung hỏa (Lửa trong lò).

- 1994, 1995, 2054, 2055, 1934, 1935: thuộc Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi).

Theo kinh nghiệm của người xưa truyền lại, người mệnh Hỏa đặc biệt hợp với những số 3, 4, 9. Do đó, những chiếc sim phong thủy hợp mệnh Hỏa thường có chứa những số này, với mục đích mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và sự hanh thông về đường công danh, tài lộc cho người chủ.
 

Thực ra, một chiếc sim phong thủy đẹp còn phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí khác như Lục thập tứ quái, Ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,... giúp xác định được chiếc sim đẹp và hợp nhất theo cung mệnh mỗi người. Sự hài hòa càng lớn, số lượng số may mắn trong sim càng nhiều thì chiếc sim càng có giá trị, càng mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên, ở mỗi người có một quan niệm về sim số đẹp khác nhau, nhiều người sẽ có cách nhìn nhận và mua sim theo sở thích của mình, song cũng có những người kỹ hơn, phải biết bản thân mình thuộc mệnh gì sẽ theo đó mà mua sim phong thủy hợp mệnh để sử dụng.

Nhiều người rất tin tưởng vào sự ảnh hưởng của những chiếc sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đối với đường công danh, sự nghiệp của mình. Sự thật đúng là như vậy. Nếu bạn sở hữu một chiếc sim phong thủy hợp mệnh với mình, bạn không chỉ tránh được nhiều vận hạn xui xẻo, không may, mà còn thu hút cho mình rất nhiều cơ hội, tài lộc, may mắn trong cuộc sống, việc thăng quan tiến chức, sự nghiệp cũng hanh thông, thuận lợi hơn. Điều này đúng với cả người kinh doanh, các trưởng phòng, quản lý, ngay cả với nhân viên, học sinh, sinh viên… cũng vậy. Do đó, nhiều người đã không tiếc mà bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu những chiếc sim tam hoa, sim tứ quý, sim thần tài, sim phát lộc… độc đáo, số đẹp, điểm tổng sim cao… và nhất là rất có giá trị phong thủy.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hoặc cho tặng thể loại sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào trang web simsophongthuy.vn của cửa hàng để đặt hàng online, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận. Cửa hàng chúng tôi có kho sim số đẹp phong phú, nhiều nhà mạng, đáp ứng yêu cầu sim số của tất cả khách hàng. Đối với chúng tôi, chữ Tín và sự hài lòng của quý khách là trên hết. Hãy nhanh tay chọn sim phong thủy hợp tuổi mệnh hỏa tại website simphongthuydep.vn của chúng tôi để nhận được những ưu đãi khủng nhất và “rước” may mắn, tài lộc về cho mình!